Son Môi & Nước Hoa

Nước hoa nữ cao cấp Elyza – Hương Thị 30ml

680,000đ

Miễn phí vận chuyển

  • Phạm vi áp dụng: trên toàn quốc với tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ và mua sắm tại website kemhuongthi.net hoặc tại showroom mà có nhu cầu giao hàng tại nhà.

Nước hoa nữ cao cấp Elyza – Hương Thị được chiết xuất từ các nguyên liệu ngoại nhập từ Châu Âu hướng đến những cô gái yêu thích sự tự do, phóng khoáng và yêu thích sự phiêu lưu cùng những nốt hương của hoa cỏ và trái cây tạo cảm giác người phụ nữ mềm mại, quyến rũ và đầy bí ẩn.Nước hoa nữ cao cấp Elyza – Hương Thị được chiết xuất từ các nguyên liệu ngoại nhập từ Châu Âu hướng đến những cô gái yêu thích sự tự do, phóng khoáng và yêu thích sự phiêu lưu cùng những nốt hương của hoa cỏ và trái cây tạo cảm giác người phụ nữ mềm mại, quyến rũ và đầy bí ẩn.


ĐÔI NÉT VỀ SẢN PHẨM NƯỚC HOA ELYZA
Có thể bạn chưa biết, mỗi mùi hương đều mang lại một ý nghĩa khác nhau, tạo sự đặc biệt của riêng bản thân mà hầu như không phải ai cũng có được điều này. Sản phẩm nước hoa nữ cao cấp Elyza – Hương Thị sẽ mang đến cho bạn một mùi hương đầy quyến rũ, giúp bạn tạo được ấn tượng riêng với người khác với một cảm xúc nồng nàn khó phai.

Loại nước hoa : Nữ

Năm phát hành: 2019

Nhóm hương: Hương Thơm Hoa Cỏ

Nồng độ : Eau de Parfum (EDP)

Phong cách : Hiện đại, Gợi cảm, Quyến rũ

Thương hiệu : Hương Thị Platinum

Độ lưu hương: Khá tốt, 7-12h

Độ toả hương: Toả hương nhẹ nhàng, dễ chịu

Thời điểm khuyên dùng: Ngày và đêm, tất cả các mùa.


MÙI HƯƠNG ĐẶC TRƯNG
Hương đầu : Nho đen, Tiêu hồng Nam Phi,Cam Bergamol

Hương giữa: Hoa nhài Sambae , Hoa huệ trắng đồng quê

Hương cuối: Gỗ đàn hương, Đậu Tonka Bắc Mỹ , Hoa Vanilla