Dòng Platinum

Bộ 3 thỏi son kem cho bé Elyza Teen Liquid Lipstick - Hương Thị

690,000đ

Miễn phí vận chuyển

  • Phạm vi áp dụng: trên toàn quốc với tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ và mua sắm tại website kemhuongthi.net hoặc tại showroom mà có nhu cầu giao hàng tại nhà.

Đã là con gái thì phải đẹp, mà làm đẹp thì không ngại tuổi tác. Ngay cả các bạn nữ còn đang ngồi trên ghế nhà trường cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, vì chúng ta vẫn còn đang tuổi học sinh cấp 2, cấp 3 nên không thể chọn những màu son quá đậm như các chị sinh viên hay đã đi làm được, như vậy không chỉ khiến chúng ta già hơn tuổi mà còn được các thầy cô giám thị khó tính để ý nhiều hơn.

Bộ 3 thỏi son kem cho bé Elyza Teen Liquid Lipstick – Hương Thị với thiết kế bộ 3 cây son hồng pastel hợp mốt, cùng chất son tint mềm mỏng tự nhiên, độ ẩm cao, lên màu cực mịn môi và hương thơm hoa quả tươi mát sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Cả 3 gam màu đều rất tôn da và phù hợp để diện đi học, hay đi chơi cùng bạn bè: Hồng đào, Đỏ cherry, Hồng nhũ ánh kim.

 

 

Bộ 3 thỏi son kem cho bé Elyza Teen Liquid Lipstick – Hương Thị chiết xuất 100% nguyên liệu và hương liệu đều từ thiên nhiên an toàn cho bé. Son bổ sung thêm thành phần Collagen dưỡng môi nên không gây khô môi, không bong tróc môi, đồng thời dưỡng ẩm sâu giúp môi mềm mại, không làm nặng môi, nhẹ nhàng.